|
Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021
Số ký hiệu văn bản |
21/KH-UBND |
Ngày ban hành |
14/01/2021 |
Ngày hiệu lực |
14/01/2021 |
Trích yếu nội dung |
Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 |
Hình thức văn bản |
Kế hoạch |
Lĩnh vực |
Y tế |
Người ký duyệt |
Vàng Sảo Dũng |
Tài liệu đính kèm |
21-ke_hoach_attp_nam_2021_210114020210114042905493_signed.pdf
|
|
| |