Nâng cao kiến thức về an toàn giao thông cho gần 500 công nhân tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng

Chiều 4/4, Công an huyện Bảo Thắng phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho gần 500 công nhân thuộc Công ty TNHH MTV Hóa chất Đức Giang Lào Cai.

Trung tá Phạm Đình Tuân, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (Công an huyện Bảo Thắng) cho biết, trong thời gian tới, Công an huyện tiếp tục phối hợp tổ chức tuyền truyền pháp luật cho hơn 5.000 công nhân lao động ở 22 công ty, doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (Công an huyện Bảo Thắng) đã thông tin về thực trạng công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông hiện nay trên phạm vi cả nước, của tỉnh và tại huyện Bảo Thắng; những nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông. Đồng thời, tuyên truyền về một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng tham gia giao thông an toàn, văn hóa tham gia giao thông cho công nhân; đã uống rượu bia thì không điều khiển phương tiện tham gia giao thông gây ảnh hưởng đến an toàn tính mạng, tài sản của bản thân, gia đình và xã hội.

Công nhân tham gia buổi tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho cán bộ quản lý, người lao động trong công ty. Qua đó, từng bước xây dựng đội ngũ tuyên truyền viên trong công nhân về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại nơi làm việc và nơi cư trú, góp phần xây dựng môi trường, văn hóa giao thông an toàn trong cộng đồng.

Theo Baolaocai.vn