Xe chở sắn khô lao xuống taluy âm, tài xế bị thương

Khoảng 6 giờ 40 phút, ngày 17/5, tại Km 115+800 Quốc lộ 4D, thuộc địa phận thôn Chu Lìn 2, xã Trung Chải, thị xã Sa Pa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến tài xế bị thương.

Cụ thể, xe đầu kéo biển kiểm soát 20H-004.XX kéo theo rơ moóc chở sắn khô biển kiểm soát 20R – 012.XX, do anh Đồng Việt T, sinh năm 1976, quê Thái Nguyên điều khiển, di chuyển theo hướng từ thị xã Sa Pa về thành phố Lào Cai. Đến Km 115+800 Quốc lộ 4D, thuộc địa phận thôn Chu Lìn 2, xã Trung Chải, thị xã Sa Pa thì bị mất lái lao xuống ta luy âm.

Hậu quả, xe đầu kéo hư hỏng nặng; lái xe T. kịp thời nhảy ra khỏi xe nên chỉ bị thương, được lực lượng chức năng và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa.

A1 (2).jpg
A1 (1).jpg
Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khắc phục hậu quả, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo baolaocai.vn