Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương thăm, động viên gia đình công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Mường Khương

Ngày 23/8/2022 Đồng chí Hoàng Văn Tuyên PBT TT Huyện uỷ cùng Liên Đoàn Lao Động huyện và Công đoàn cơ sở thị trấn Mường Khương đã đến thăm gia đình a Vàng Thào Khoa xã Cao Sơn Huyện MK. Gia đình a Khoa có 2 cháu khuyết tật hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã trao 6 triệu đồng cho gđ a Khoa do công đoàn thị trấn phát động ủng hộ và LĐLĐ huyện kết nối! Cá nhân đ/c Tuyên cũng đã ủng hộ gđ 500.000đ. Đồng thời đoàn cũng đến thăm gđ c Vương Kim Hoá - Mã Tuyển. Công đoàn thị trấn tặng 500 nghìn đồng tiền mặt và hội Phụ nữ thị trấn tặng 500 nghìn. Với mong muốn gia đình chị cố gắng vượt khó trong cuộc sống. Đây là một hoạt động ý nghĩa của Công đoàn thị trấn Mường Khương thể hiện sự đoàn kết, tình yêu thương giữa nhân dân và công đoàn sở tại.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương; đại diện Liên đoàn lao động huyện; Công đoàn cơ sở thị trấn; Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn; Viettel Mường Khương trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Hà Ngọc Anh - Hội PN TT