Gần 800 giáo viên và học sinh khối cấp 3 thị xã Sa Pa được tuyên truyền về biển, đảo và thu hút nguồn lực vào Học viện Hải quân

Thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Lào Cai và Bộ Tư lệnh Hải quân, sáng ngày 8/4/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phối hợp với Lữ đoàn Công binh 131, Thị ủy Sa Pa tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo; thu hút nguồn nhân nhân lực tham gia xây dựng Hải quân Việt Nam cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn thị xã Sa Pa.

anh tin bai

Đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Tham dự chương trình có đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thường trực Thị ủy Sa Pa, Lãnh đạo Lữ đoàn 131 Hải quân và gần 800 cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT số 1, Trường PTDTNT - THCS và THPT trên địa bàn Thị xã.

anh tin bai

Trung tá Hoàng Đình Phương, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Lữ đoàn Công binh 131 Hải quân thông tin các chuyên đề về biển, đảo.

Tại hội nghị, đại biểu và các em học sinh đã được nghe báo cáo viên của Lữ đoàn Công binh 131 Hải quân thông tin các chuyên đề về biển, đảo của Việt Nam, các chủ trương, chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước về bảo vệ chủ quyền biển, đảo, tuyên truyền thu hút nguồn lực chất lượng cao vào Quân chủng và Học viện Hải quân, tham gia xây dựng Quân chủng Hải quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

anh tin bai

Học sinh các trường học trên địa bàn thị xã Sa Pa tham gia hội nghị tuyên truyền về biển, đảo.

Việc tổ chức Hội nghị là hoạt động cụ thể hóa Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Lào Cai với Đảng ủy Quân chủng Hải quân, có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ đảng viên, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Lào Cai về chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới./.

Theo bantuyengiao.laocai.org.vn/