Lào Cai bầu bổ sung các chức danh Ủy viên UBND tỉnh Lào Cai khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng 05/7/2023, trong chương trình Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã tiến hành thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.
anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu đại biểu để Kỳ họp xem xét, bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh

Kỳ họp đã tiến hành thông qua Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Lưu Hồng Quảng, nguyên Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh do chuyển công tác về Bộ Công an và bà Đinh Thị Hưng, nguyên Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh do nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí theo quy định.

anh tin bai

Các đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh.

Tiếp đó, tại Kỳ họp, Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường đã giới thiệu để các đại biểu HĐND tỉnh dự Kỳ họp xem xét, bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh đã bỏ phiếu bầu bổ sung 02 chức danh Ủy viên UBND tỉnh đối với ông Cao Minh Huyền, Giám đốc Công an tỉnh và bà Nguyễn Thị Hải Anh, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội với số phiếu bầu cao.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 tân Ủy viên UBND tỉnh Lào Cai

Kết quả cụ thể, ông Cao Minh Huyền, Giám đốc Công an tỉnh trúng cử, với 50/50 phiếu đồng ý, đạt 100% số đại biểu có mặt tán thành; bà Nguyễn Thị Hải Anh, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trúng cử, với 49/50 phiếu đồng ý, đạt 98% số đại biểu có mặt tán thành. 02 đồng chí đã trúng cử chức danh Ủy viên UBND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Nguồn: Theo CTTĐT Lào Cai