Bản Phiệt: Sạt ta luy dương gây nguy hiểm trên Quốc lộ 70

Đất, đá từ ta luy dương cao khoảng 30 m trên Quốc lộ 70 thuộc địa phận xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng sạt xuống gây ách tắc giao thông một chiều đường và nguy hiểm cho người đi đường.

Điểm sạt lở đang gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Theo người dân địa phương cho biết, điểm sạt lở xuất hiện sáng 7/9 tại Km 190+400 Quốc lộ 70 thuộc địa phận thôn Bản Phiệt, xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng.

Điểm sạt có chiều dài khoảng hơn 20 m với lượng đất, đá lớn đã lấp hết một chiều đường giao thông.

Hiện tại, điểm ta luy sạt vẫn đang tiếp tục có nguy cơ sạt xuống; các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc cắm biển báo hiệu nguy hiểm và xử lý kịp thời tránh gây nguy hiểm cho người, phương tiện tham gia giao thông và ách tắc giao thông trên tuyến.

Theo baolaocai.vn