Triệt xóa đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, bắt giữ 3 đối tượng

Ngày 23/4/2023, Công an thị xã Sa Pa đã triệt phá thành công chuyên án ma túy, bắt giữ thành công 3 đối tượng trong đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, thu giữ 6 bánh heroin, 1.800 viên ma túy tổng hợp, gần 500g thuốc phiện cùng nhiều tài liệu có liên quan.

Ảnh 2. Vừ Nọ Sềnh, và Vừ A Cở tại cơ quan Công an .jpg
Vừ Nọ Sềnh và Vừ A Cở tại cơ quan Công an.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 22/4/2023, tại khu vực tổ 2, phường Ô Quý Hồ, thị xã Sa Pa, Tổ công tác Đội điều tra tổng hợp phối hợp cùng Công an phường Sa Pa và Đội Cảnh sát giao thông trật tự chia làm 3 mũi trinh sát, bất ngờ áp sát xe ô tô nhãn hiệu Fortuner biển kiểm soát 26A- 165.08, kiểm tra và bắt giữ 2 đối tượng là Vừ Nọ Sềnh, sinh năm 1984, đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Co Tòng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La; Vừ A Cở, sinh năm 1988, đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Long Hẹ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Ảnh 3. Tang vật thu giữ của Sềnh và Cở .jpg
Tang vật thu giữ của Sềnh và Cở.

Tang vật thu giữ trên xe đối tượng gồm: 4 bánh heroin, 1.800 viên ma túy tổng hợp, 2 điện thoại cùng một số vật chứng có liên quan khác.

Ảnh 4. Đối tượng Má A Lư.jpg
Đối tượng Má A Lư.

Đấu tranh mở rộng chuyên án, Công an thị xã Sa Pa tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở đối với Má A Lư, sinh năm 1977 tại tổ 5, phường Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, thu giữ 2 bánh heroin, hơn 300g thuốc phiện, 3 kíp mìn và 3 thỏi thuốc nổ, 250 triệu đồng, 1 xe gắn máy cùng một số tài liệu có liên quan.

Ảnh 5. Tang vật thu giữ tại nhà Má A Lư.jpg
Tang vật thu giữ tại nhà Má A Lư.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sa Pa đang tiếp tục củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo báo Laocai.vn